Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

VÁCH NGĂN TRANG TRÍ FORMICA

Vách ngăn trang trí không chỉ đáp ứng chức năng ngăn chia không gian phòng mà còn mang giá trị thẫm mỹ cao vì vậy đang ngày được ưa thích trong thiết kế nội thất, đặc biệt với không gian chật hẹp.


vach ngan trang triVách ngăn trang trí thường được đặt ở giữa phòng khách và phòng ăn trong các căn hộ, không gian tiếp khách và cầu thang trong gia đình, không gian làm việc và giường ngủ trong phòng ngủ,… Vách ngăn trang trí có thể là tấm vách ngăn cố định hoặc vách ngăn di động.


vach ngan trang triVách ngăn trang trí ngoài phân chia không gian phòng thì còn tác dụng trang trí nội thất. Vì vậy vách ngăn phòng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn,… và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Và vật liệu nổi bật được ưa thích dùng làm vách ngăn trang trí là tấm Compact Formica.


vach ngan trang tri


Tấm Compact Formica cao cấp hoàn toàn an toàn với con người và thân thiện với thiên nhiên, có độ bền cao, chịu nước và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, tấm Formica đa dạng về màu sắc và hoa văn tạo ra bộ sưu tập vách ngăn phong phú, đa dạng hóa sự lựa chọn của gia chủ.


vach ngan trang tri


Vách ngăn Formica được thiết kế với nhiều kiểu dáng vách ngăn trang trí khác nhau từ những giá sách đơn giản cho đến những vách ngăn phòng sang trọng hay thanh lịch. Bên cạnh những mẫu đã có sẵn, vách ngăn Compact Formica có thể được thi công theo thiết kế hay yêu cầu của quý khách hàng.


vach ngan trang triTham khảo một số kiểu mẫu vách ngăn Formica:


vach ngan trang tri


vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét