Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

VÁCH NGĂN PHÒNG FORMICA

Vách ngăn phòng Compact Formica giúp phân chia các không gian trong gia đình, văn phòng, nhà hàng,…  nhanh chóng và mang tính thẫm mỹ cao.


vach ngan phong
Vách ngăn phòng nhằm mục đích phân chia không gian rộng thành các không gian nhỏ và riêng tư hơn, nếu xây dựng theo cách thông thường thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy vách ngăn phòng Formica là sự lựa chọn tuyệt vời bởi thời gian thi công ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.


vach ngan phongVách ngăn phòng Formica có tuổi thọ cao nhờ tính chống ẩm, tiêu âm, chịu hóa chất, chịu lực va chạm mạnh. Đặc biệt với bề mặt phủ laminate, tấm Formica chống bám bẩn, chống bám vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.


vach ngan phongVách ngăn Formica thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.


vach ngan phongVách ngăn phòng Composite được thiết kế tương thích với mọi không gian, kích cỡ. Không chỉ đa dạng màu sắc, hoa văn mà vách ngăn composite còn có nhiều thiết kế ấn tượng hoặc được chế tạo theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.


vach ngan phong


Với vách ngăn Formica, công việc thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và linh động khi cần thay đổi không gian hay di chuyển. Vách ngăn Compact Formica tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế, tiết kiệm năng lượng sử dụng trong không gian của bạn.


vach ngan phong
Vách ngăn Formica đa năng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng làm việc hay các không gian nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê,…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét