Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

MÀU SẮC TẤM FORMICA

Tấm Compact Formica ngày càng được ưa chuộng trong các sản phẩm nội thất hay trang trí nội thất không chỉ bởi những tính năng nổi bật mà còn bởi sự đa dạng về hoa văn, màu sắc, bề mặt,… mà nó mang lại.

màu sắc tấm formicaTấm Formica cao cấp với lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoài không chỉ bảo vệ làm tăng độ bền mà còn đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trang trí… 


màu sắc tấm formicaTấm Formica màu kem và màu ghi được dùng nhiều để làm nội thất văn phòng cao cấp và bàn ghế. Vì vậy màu kem và màu ghi trở thành những màu sắc đặc trưng nhất khi nhắc đến màu sắc tấm Formica.


màu sắc tấm formicaVới những tấm Formica có bề mặt vân gỗ, da thuộc, màu sắc sặc sỡ… được sử dụng ốp bề mặt nội thất nhằm tăng độ bền và tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của ngôi nhà. 


màu sắc tấm formica


Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn của tấm Compact Formica đã mang đến cho các sản phẩm nội thất những màu sắc tươi tắn, trẻ trung, mang đến không gian nội thất hiện đại, cá tính tùy theo sở thích của từng người chủ. 


màu sắc tấm formica
Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact Formica đặc biệt vách ngăn siêu chịu nước Formica HPL, luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.


Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 Nguồn bài viết: http://vachnganvesinhcompact.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét