Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

VÁCH NGĂN COMPACT FORMICA

Ngày nay việc tối ưu hoá kết cấu kiền trúc xây dựng ngày càng đòi hỏi một cách tinh vi hơn, trong đó có vách ngăn toilet ( Toilet Partitions ) đã được các kiến trúc thiết kế tối ưu, hiện đại và kinh kế. Vậy lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh sao cho tốt là cả một vấn đề lớn đối với các kiến trúc sư ?

   1.      Lựa chọn tấm Compact Hpl
Trên thị trường hiện nay có khoảng 4 loại tấm. Tấm Compact Formica Thái Lan, Tấm Compact Malaysia, Tấm Compact Hpl Trung Quốc. Việc lựa chon tấm Compact tuỳ thuộc vào tài chính của chủ đầu tư. Tấm Compact Formica Thái Lan và tấm Compact Malaysia chất lượng tốt nhất hiện nay, tấm Compact Thái Lan nặng hơn tấm Compact Malaysia khoảng 1.3 lần, tuy nhiên giá thành rất cao, chỉ dành cho những công trình đòi hỏi chất lượng và yêu cầu cao. Tấm Compact Hpl Trung Quốc có giá thành rẻ hơn và đang sử dụng rộng rãi nhât thị trường hiện nay. Loại tấm này chất lượng cũng tương đối tốt tuy nhiên nhiều đơn vị thi công đã nhập tấm loại 2 để cạnh tranh. Tấm loại 2 chất lượng không tốt, dễ nở do không khí ẩm hoặc dính nước, tấm loại 2 rất nhẹ và rất mềm.

   2.      Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm.
Một khu vệ sinh đep và chất lượng thì phụ kiện phải đồng bộ thích hợp với khuôn viên, mô hình hoạt động. Chúng ta cần lưu ý hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước nên chất liệu của chúng phải làm từ thép không rỉ ( INOX 304) hoặc phụ kiện nhựa lõi thép. Quý khách hàng không nên ham của rẻ , phụ kiện này sẽ bị gỉ sét làm ảnh hưởng tới cả hệ thống cao cấp. Hệ nhôm đồng bộ phải thiết kế riêng cho vách ngăn khu vệ sinh .

   3.      Thi công lắp đặt. 

Đây là một vật liệu cao cấp không dễ thi công. Vì vậy muốn chính xác và thẩm mỹ cao đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, chuyên nghiệp, và tâm huyết. Đội ngũ thợ phải được đào tạo chuyên nghiệp bền vững.

   4.      Bảo trì vách ngăn Compact Hpl
Phải lau chùi bảo dưỡng định kì. Thường 2 tháng một lần. Công ty Việt Mỹ cam kết chất lượng sẽ tốt nhất đối với tất cả những sản phẩm. Và sản phẩm của Việt Mỹ sẽ được bảo hành 2 năm.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét